Thietbicongnghiepvugia.com là website chính thức trực thuộc quản lý của THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VŨ GIA. Được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp làm sạch với nhiều thiết bị chất lượng, mang trong mình những công nghệ tân tiến và hiện đại nhất. VŨ GIA xây dựng lên website Thietbicongnghiepvugia.com nhằm cung cấp thông tin sản phẩm, thông số chi tiết, các tính năng và ưu điểm nổi trội để khách hàng dễ dàng nắm bắt về thiết bị cũng như công nghệ. Đồng thời, trở thành một kênh bán hàng uy tín, chất lượng, đưa sản phẩm dịch vụ đến gần hơn với người dùng.

Chúng tôi chuyên cung cấp máy lọc bụi tĩnh điện ứng dụng trong xử lý khí thải, xử lý khói bếp nhà hàng, khách sạn, xử lý khói cho một số lĩnh vực sản xuất xi măng, gang thép, nhiệt điện, xử lý rác, chế biến gỗ,… với hiệu suất làm sạch trên 70% đồng thời nhận khảo sát, thi công lắp đặt tận chân công trình.

Về định hướng phát triển

Mục tiêu của VŨ GIA trong những năm tiếp theo là tập trung trí tuệ, sức lực để nắm bắt những cơ hội mới, tiếp tục đầu tư về trang thiết bị, kỹ thuật, công nghệ để trở thành một trong 3 công ty cung cấp máy ozon, hệ thống lọc tĩnh điện, máy siêu âm lớn nhất Việt Nam.

Về sản phẩm: Phát triển đa dạng hóa sản phẩm, đặc biệt chú ý đến tính ứng dụng và giá thành để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Về thị trường: Đẩy mạnh các hoạt động về tiếp thị nhằm quảng bá thương hiệu và các sản phẩm trên thị trường Việt Nam, vươn xa hơn ra thị trường thế giới. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ chú trọng hơn đến những chính sách chăm sóc khách hàng, mang đến những lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng.

Về khoa học công nghệ: Đẩy mạnh việc nghiên cứu và sáng tạo kỹ thuật, cập nhật những công nghệ tiên tiến, hiện đại trên thế giới để nâng cao tính năng sản phẩm
Với sự thành công của mình, VŨ GIA Việt Nam tin rằng yếu tố cốt lõi để khách hàng lựa chọn chúng tôi đó là CHẤT LƯỢNG + UY TÍN + SỰ KHÁC BIỆT. Chúng tôi cũng mong muốn có thể tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, cố gắng và nỗ lực hơn nữa để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, mang đến một giá trị sống hoàn hảo nhất cho con người Việt Nam.
Bên cạnh việc không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu và cải tiến công nghệ, hướng đến những sản phẩm hoàn hảo và hệ thống toàn diện nhất, đáp ứng tối đa yêu cầu và nhu cầu của quý khách hàng. Phát triển sản phẩm và dịch vụ dựa trên một nền tảng quy trình sản xuất và công nghệ tiên tiến, hiện đại, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi còn xây dựng được đội ngũ giàu tri thức, kỷ luật cao, có tinh thần đoàn kết – nhất trí, năng động – sáng tạo trong tư duy và hành động, cống hiến hết mình trong công việc. Đảm bảo xử lý nhanh chóng vấn đề của khách hàng, tư vấn chính xác, tối đa hiệu quả, tối thiểu chi phí.